[CHÀO MỪNG NGÀY 20/11]: Cô giáo Phạm Vũ Bích Hằng - Một người mẹ, một người bạn

- Chào cả lớp, từ giờ cô sẽ là giáo viên chủ nhiệm của các con. Cô tên là Phạm Vũ Bích Hằng, giáo viên bộ môn Vật Lý!

Khi nghe cô giới thiệu, suy nghĩ đầu tiên của tôi là :"Ôi, giáo viên Vật Lý, chắc cô nghiêm khắc lắm đây...". Nhưng nụ cười trìu mến và sự cởi mở, thân thiện của cô đã khiến tôi nghĩ lại. Thực ra, có giáo viên chủ nhiệm dạy môn Lý cũng thú vị đấy chứ!

Cô Phạm Vũ Bích Hằng - cô chủ nhiệm đáng yêu của 11 Trung

Từ lúc cô bước vào lớp, ở cô toát lên một tinh thần vô cùng thoải mái, trẻ trung và dễ gần. Cả lớp bị thu hút bởi nụ cười duyên dáng mà cũng không kém phần tươi tắn của cô. Khi cô giới thiệu mình là giáo viên chủ nhiệm, nhiều bạn trong lớp còn cảm thấy xa lạ, bản thân tôi còn nghĩ rằng cô chắc sẽ khá nghiêm khắc và khô khan. Qua thời gian, tôi nhận ra rằng, nhận định của tôi đã sai rồi.

Để hiểu hơn về thành viên của gia đình mới này, cô luôn trò chuyện một cách thân thiện và gần gũi với học sinh của mình. Cô còn tổ chức nhiều trò chơi thú vị như " Nói thật " hay các buổi sinh hoạt văn nghệ để các bạn hiểu nhau hơn, mọi người có cơ hội thể hiện tài năng của mình. Nhiều lúc tôi nghĩ rằng, cô chính là một người bạn thực sự của 11 Trung. Cô đã xóa bỏ ranh giới giữa giáo viên và học sinh, giúp cô trò sít lại gần nhau hơn.

Đố mọi người biết đâu là cô Hằng của chúng tớ?